MARC காட்சி

Back
ஸ்ரீ சங்கரபூஜ்ய பகவத் பாதாசார்யரவர்களின் பிரதம சீடரும் ஸ்ரீ விஷ்ணுவின் அவதாரமுமாகிய ஸ்ரீ பதும பாதாசாரிய ஸ்வாமிகளால் சம்ஸ்கிருத பாஷையில் திருவாய்மலர்ந்தருளப்பட்ட ஸ்ரீ சிவபஞ்சாக்ஷர பாடியம் : ஸ்ரீ அரதத்தரருளிய ஸ்ரீ சுபோதினி யென்னு முரையும்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a பதும பாதாசாரிய ஸ்வாமிகள் - patuma pātācāriya svāmikaḷ
245 : _ _ |a ஸ்ரீ சங்கரபூஜ்ய பகவத் பாதாசார்யரவர்களின் பிரதம சீடரும் ஸ்ரீ விஷ்ணுவின் அவதாரமுமாகிய ஸ்ரீ பதும பாதாசாரிய ஸ்வாமிகளால் சம்ஸ்கிருத பாஷையில் திருவாய்மலர்ந்தருளப்பட்ட ஸ்ரீ சிவபஞ்சாக்ஷர பாடியம் - sri caṅkarapūjya pakavat pātācāryaravarkaḷiṉ piratama cuṭarum sri viṣṇuviṉ avatāramumākiya sri patuma pātācāriya svāmikaḷāl camskiruta pāṣaiyil tiruvāymalarntaruḷappaṭṭa sri civapañcākṣara pāṭiyam |b1 ஸ்ரீ அரதத்தரருளிய ஸ்ரீ சுபோதினி யென்னு முரையும் |c கோயிலூர் மடாலயம் ஸ்ரீ வீரசேகர ஞானதேசிகர் பாதசேகரராகிய ஸ்ரீ சுப்பைய ஸ்வாமிகளால் செந்தமிழ் மொழிபெயர்க்கப்பட்டு சென்னை வியாசர்பாடி ஆநந்தாஸ்ரமம் ழர்த்திசுவாமிகளால் ... பதிப்பிக்கப்பட்டன்
260 : _ _ |a சென்னை |b வேவர்லி பிரஸ் |c 1916
300 : _ _ |a 45 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a சமயம்
700 : _ _ |a சுப்பைய ஸ்வாமிகள் |e tr.
850 : _ _ |a தனிநபர் தொகுப்பு - taṉinapar toKuppu
995 : _ _ |a TVA_BOK_0058138
barcode : TVA_BOK_0058138
book category : பேழை
cover :
book :